Đậu phụ xào ớt chuông

Nguyên Liệu

Đậu phụ 2 miếng
Ớt chuông (xanh, đỏ, vàng) 1/2 hoặc 1/3 quả
Mộc nhĩ 3-4 cái
Bột nêm, xì dầu (nước tương), dầu ăn
Rau mùi thái nhỏ

Thực hiện

  1. Đậu phụ cắt miếng vuông mỏng, ớt chuông cắt miếng vuông nhỏ, mộc nhĩ ngâm nở cắt vuông
  2. Đậu phụ rán vàng.
  3. Gắp đậu ra khỏi chảo, thêm chút dầu ăn, cho ớt chuông, mộc nhĩ với bột nêm vào, xào 1-2 phút.
  4. Cho đậu vào, thêm khoảng 2 tbs xì dầu vào đảo cùng, xào khoảng 2-3 phút.
  5. Cho rau mùi thái nhỏ vào, đảo đều, nêm vị mặn vừa ăn.