Thịt săn, thơm mùi sả, vị hơi cay, không ngấy, rất thích hợp để làm món ăn nhậu hoặc món ăn nhanh cho bữa cơm hàng ngày
Nguyên liệu
Thịt ba chỉ, thái miếng mỏng | 300gr |
Sả, bào vụn | 2-3 cây |
Ớt sừng đỏ, thái nhỏ | 1 quả |
Bột nêm, tiêu, dầu ăn |
Thực hiện
- Ướp thịt đã thái miếng với dầu ăn, bột nêm, tiêu, ớt và 1 nửa phần sả.
- Khoảng 15 phút sau khi ướp thì cho thịt vào chảo chống dính rang đến khi thịt chín xém vàng là được.
Lưu ý
Vì thịt ba chỉ đã có lớp mỡ rồi nên khi rang không cần cho thêm dầu mỡ.