Thịt rang xả

Thịt săn, thơm mùi sả, vị hơi cay, không ngấy, rất thích hợp để làm món ăn nhậu hoặc món ăn nhanh cho bữa cơm hàng ngày

Nguyên liệu

Thịt ba chỉ, thái miếng mỏng300gr
Sả, bào vụn2-3 cây
Ớt sừng đỏ, thái nhỏ1 quả
Bột nêm, tiêu, dầu ăn

Thực hiện

  1. Ướp thịt đã thái miếng với dầu ăn, bột nêm, tiêu, ớt và 1 nửa phần sả.
  2. Khoảng 15 phút sau khi ướp thì cho thịt vào chảo chống dính rang đến khi thịt chín xém vàng là được.

Lưu ý

Vì thịt ba chỉ đã có lớp mỡ rồi nên khi rang không cần cho thêm dầu mỡ.