Gà ngũ vị hương rán

Gói ngũ vị hương nhỏ chính là người bạn đắc lực nhất trong bếp để dù ít biết nấu nướng thì bạn cũng sẽ có được một món thịt rán thơm phức và không khi nào “lạc mốt”.

Nguyên liệu

Thịt gà 500gr
Ngũ vị hương 1 gói
Nước mắm 1 muỗng canh
Tiêu 1/2 muỗng cafe
Rượu trắng (tùy sở thích thì thêm vào) 1 muỗng canh
Dầu ăn 1 muỗng canh

Thực hiện

  1. Gà rửa sạch, chặt miếng vừa ăn. Ướp thịt với ngũ vị hương, mắm, tiêu, rượu trắng. Rượu sẽ giúp hòa tan ngũ vị hương đều hơn.
  2. Bắc chảo, cho dầu ăn vào đun nóng rồi cho thịt vào rán chín vàng, để lửa nhỏ để thịt chín bên trong.