Canh hẹ đậu tươi thịt xay

Bát canh hẹ thanh mát cho đầu óc, tinh thần thêm nhẹ nhõm, sảng khoái.

Nguyên liệu

Lá hẹ, rửa sạch, thái khúc dài 4-5cm
Đậu tươi cắt miếng to
Giá đỗ
Thịt lợn xay
Hành tím
Nước mắm, tiêu, bột nêm

Thực hiện

  1. Thịt lợn xay ướp với hành tím băm nhỏ, nước mắm và tiêu.
  2. Cho chút xíu nước vào nồi rồi cho thịt xay đã ướp vào, đảo cho thịt chín khoảng 2-3 phút thì thêm nước canh cho vừa ăn.
  3. Nước sôi thì cho hẹ, đậu phụ và giá đỗ vào, đun sôi, thêm bột nêm cho vừa ăn.