Bát canh hẹ thanh mát cho đầu óc, tinh thần thêm nhẹ nhõm, sảng khoái.
Nguyên liệu
Lá hẹ, rửa sạch, thái khúc dài 4-5cm | |
Đậu tươi cắt miếng to | |
Giá đỗ | |
Thịt lợn xay | |
Hành tím | |
Nước mắm, tiêu, bột nêm |
Thực hiện
- Thịt lợn xay ướp với hành tím băm nhỏ, nước mắm và tiêu.
- Cho chút xíu nước vào nồi rồi cho thịt xay đã ướp vào, đảo cho thịt chín khoảng 2-3 phút thì thêm nước canh cho vừa ăn.
- Nước sôi thì cho hẹ, đậu phụ và giá đỗ vào, đun sôi, thêm bột nêm cho vừa ăn.