Bò xào lá lốt

Lá lốt thơm và làm nên vị ngon đặc trưng cho món bò xào này.

Nguyên liệu

Cho 2 người ăn

Thịt bò nạc, thái mỏng150gr
Nước mắm1/2 muỗng canh
Hành tím, băm nhỏ2 củ
Tỏi băm2-3 tép
Dầu ăn1 muỗng canh
Lá lốt, rửa sạch thái sợi30-40 lá

Thực hiện

  1. Làm nóng dầu ăn trên chảo, cho tỏi vào phi thơm rồi xào thịt bò, đảo nhanh tay.
  2. Thịt bò vừa tái thì cho lá lốt vào, đảo đều. Lá lốt vừa chín thì bắc chảo ra khỏi bếp.

Lưu ý

Lá lốt có thể ăn sống được, vì thế khi ăn có thể gói thịt đã xào vào lá lốt cũng rất ngon.