Lá lốt thơm và làm nên vị ngon đặc trưng cho món bò xào này.
Nguyên liệu
Cho 2 người ăn
Thịt bò nạc, thái mỏng | 150gr |
Nước mắm | 1/2 muỗng canh |
Hành tím, băm nhỏ | 2 củ |
Tỏi băm | 2-3 tép |
Dầu ăn | 1 muỗng canh |
Lá lốt, rửa sạch thái sợi | 30-40 lá |
Thực hiện
- Làm nóng dầu ăn trên chảo, cho tỏi vào phi thơm rồi xào thịt bò, đảo nhanh tay.
- Thịt bò vừa tái thì cho lá lốt vào, đảo đều. Lá lốt vừa chín thì bắc chảo ra khỏi bếp.
Lưu ý
Lá lốt có thể ăn sống được, vì thế khi ăn có thể gói thịt đã xào vào lá lốt cũng rất ngon.