Bột tàu hũ - Bí xanh

Cung cấp 122,5 calo

Nguyên liệu

Bột gạo 10gr
Tàu hũ trắng 30gr
Bí xanh 30gr
Đường1/2 muỗng cafe
Dầu 1 muỗng cafe
Nước 200ml

Thực hiện

  1. Bí xanh nấu chín tán nhuyễn. Tàu hũ trắng tán nhuyễn.
  2. Hòa 10g bột gạo với chút nước, thêm vào hỗn hợp trên với phần nước còn lại, bí xanh, tàu hũ, đường bắc lên bếp lửa nhỏ, khuấy đều đến khi chín
  3. Cho ra chén, thêm vào 1 muỗng cà phê dầu trộn đều, nêm nước mắm ngon hoặc muối i-ốt vừa ăn