Cá thu sốt cà chua

Cá sốt cà chua thì chắc hẳn là ai cũng biết nhưng làm thế nào cho ngon đây? Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số cách vừa đơn giản vừa ngon dưới đây nhé!

Nguyên liệu

Cá thu cắt khúc2 khúc
Cà chua thái hạt lựu2 quả
Hành tây thái hạt lựu1/2 củ
Tỏi băm nhuyễn2 tép
Muối1/2 muỗng cafe
Hạt tiêu1/2 muỗng
Nước mắm1 muỗng cafe
Nước1/2 chén (có thể nhiều hơn nếu cần)

Thực hiện

  1. Cho cà chua, hành tây, tỏi vào nồi nhỏ, đảo nhanh tay. Sau đó, cho thêm hạt tiêu, nước mắm, nước theo lượng bên trên vào, đun sôi.
  2. Đun nóng dầu ăn. Cho cá vào chiên vàng, chín đều 2 mặt và thơm.
  3. Bỏ cá ra đĩa, đổ nước sốt vừa sôi lên trên cá. Bạn có thể nêm gia vị cho vừa khi nước sốt sôi.

Món này ăn ngay với cơm trắng nhé các bạn. Vừa ăn vừa thổi sẽ ngon lắm đây!