Sườn nướng cà phê

Chỉ với sườn heo thôi bạn có thể chế biến rất nhiều món ăn vô cùng hấp dẫn đấy.

Nguyên liệu

Sườn non500gr
Tỏi băm nhỏ2 tép
Cafe đen để nguội250ml
Giấm60ml
Mù tạt50gr
Dầu Oliu30ml
Hạt tiêu3gr
Đường nâu20gr
Muối, Hành lá thái nhỏ

Thực hiện

  1. Trộn tất cả nguyên liệu làm nước xốt trong 1 cái bát.
  2. Chặt sườn thành từng miếng vừa ăn, sau đó cho sườn vào bát, thêm nước xốt đã pha bên trên vào ướp. Tiếp đó, đặt vào tủ lạnh trong vòng 3 giờ.
  3. Lấy sườn ra rồi cho sườn vào khay nướng đã bọc lớp giấy bạc. Sau đó bọc kín giấy bạc lên khay sườn.
  4. Cho khay sườn vào lò nướng và nướng ở 200 độ C trong khoảng 45 phút.
  5. Sau khi nướng sườn bạn gỡ bỏ giấy bạc ra rồi cho khay sườn vào để nướng thêm 15 phút nữa là hoàn thành