Chỉ với sườn heo thôi bạn có thể chế biến rất nhiều món ăn vô cùng hấp dẫn đấy.
Nguyên liệu
Sườn non | 500gr |
Tỏi băm nhỏ | 2 tép |
Cafe đen để nguội | 250ml |
Giấm | 60ml |
Mù tạt | 50gr |
Dầu Oliu | 30ml |
Hạt tiêu | 3gr |
Đường nâu | 20gr |
Muối, Hành lá thái nhỏ |
Thực hiện
- Trộn tất cả nguyên liệu làm nước xốt trong 1 cái bát.
- Chặt sườn thành từng miếng vừa ăn, sau đó cho sườn vào bát, thêm nước xốt đã pha bên trên vào ướp. Tiếp đó, đặt vào tủ lạnh trong vòng 3 giờ.
- Lấy sườn ra rồi cho sườn vào khay nướng đã bọc lớp giấy bạc. Sau đó bọc kín giấy bạc lên khay sườn.
- Cho khay sườn vào lò nướng và nướng ở 200 độ C trong khoảng 45 phút.
- Sau khi nướng sườn bạn gỡ bỏ giấy bạc ra rồi cho khay sườn vào để nướng thêm 15 phút nữa là hoàn thành